Nhà thiếu nhi tỉnh: Báo cáo chương trình tham gia liên hoan “Búp sen hồng”

Cập nhật: 20-07-2019 | 10:31:33

Nhà Thiếu nhi tỉnh vừa tổ chức báo cáo chương trình tham gia liên hoan “Búp sen hồng” các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi khu vực phía Nam - lần thứ XXV năm 2019.

Với chủ đề “Mời bạn ghé thăm Bình Dương”, chương trình của Đội nghệ thuật Măng non Nhà Thiếu nhi tỉnh bao gồm các tiết mục: Thương ca tiếng Việt, liên khúc Trong vòng tay quê hương - Lý rẫy lý vườn - Tuyệt vời gốm sứ Bình Dương, Ngày mới, liên khúc Bình Dương khúc ca xuân - Bình Dương ngày mới. Thông qua chương trình, Bình Dương muốn giới thiệu đến các tỉnh, thành phố bạn những vẻ đẹp và đặc sản của quê hương, qua đó giữ gìn, phát huy truyền thống và hướng đến tương lai.

Liên hoan “Búp sen hồng” năm nay sẽ diễn ra tại tỉnh Đắk Lắk trong 4 ngày (từ ngày 22 đến 25-7), với sự tham gia của hơn 2.000 thiếu nhi và các anh, chị phụ trách của hơn 30 Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi các tỉnh, thành khu vực phía Nam.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter