Nhà yên bình với sắc xám vàng

Cập nhật: 10-08-2013 | 00:00:00

Một nóng, một lạnh nhưng đều là những gam màu dịu nhẹ, sự kết hợp của sắc vàng và xám sẽ mang đến cho bạn một không gian bình yên.

Căn phòng yên ả nhưng vẫn rất trẻ trung với sắc vàng điểm tô.Nếu thích sự rực rỡ, bạn có thể dùng màu vàng là sắc chủ đạo, sự lẩn khuất của màu xám đủ để căn phòng có chiều sâu hơn.Phòng bé rực rỡ, ấm áp với giường tầng vàng, tường xám.Căn phòng nhẹ nhàng, giản dị mà vẫn bắt mắt.Sắc xám chủ đạo được thổi bừng sức sống nhờ hoa và quả màu cam.Vàng và xám, 2 gam màu không đối lập, ko bổ túc nên rất ít khi đi với nhau. Nhưng cũng chính vì thế mà sự sóng đôi của chúng mang lại cho bạn vẻ đẹp mới lạ.Bếp sang trọng và sạch sẽ với gam xám đậm.Nhà vệ sinh trẻ trung, mát mắt.Căn phòng này ton sur ton từ ghế đến rèm cửa. Sự hiện diện của chiếc tủ rực rỡ khiến không gian sống động hơn.Nhìn qua, căn phòng này như một cánh đồng hoa giữa tiết trời thu, rực rỡ nhưng vẫn rất nhẹ nhàng.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter