Nhân dịp khai trương Ngân hàng Hong Leong: Lãi suất thấp, ưu đãi cao

Cập nhật: 02-10-2012 | 00:00:00

Nhân dịp khai trương Ngân hàng Hong  Leong (Hong Leong Bank) - Chi nhánh  Bình Dương (tòa nhà Canary Plaza, KCN VSIP,  TX.Thuận An), Hong Leong Bank đã giới thiệu  nhiều sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân,  doanh nghiệp (DN) với lãi suất chỉ từ 9,5% đến  13%/năm cùng nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho  khách hàng là thành viên của Hong Loeng  Bank như vay mua nhà; sử dụng miễn phí các  dịch vụ tại các nhà hàng, khách sạn, sân golf,  spa cao cấp trên toàn quốc là đối tác của Hong  Leong Bank. 

Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngân hàng Hong  Leong, Datuk Yvonne Chia, cho biết: “Là ngân  hàng thương hiệu nước ngoài (Malaysia), nhưng  Hong Leong Bank đã có nhiều kinh nghiệm sau  đợt khủng hoảng kinh tế châu Á 1997 và khi  vào Việt Nam chúng tôi cũng gặp ảnh hưởng  do suy thoái kinh tế thế giới, nhưng năm trước  chúng tôi đạt mức tăng trưởng tín dụng gấp 5  lần. Điều đó cho thấy Việt Nam nói chung và  Bình Dương nói riêng có nhiều tiềm năng. Đáp  ứng nhu cầu tài chính cho các tập đoàn, DN  vừa và nhỏ, cư dân đô thị với lãi suất hấp dẫn  cùng nhiều ưu đãi là lựa chọn và là điểm đột  phá của Hong Leong Bank”. Đây là chi nhánh  thứ 4 của Hong Leong Bank tại Việt Nam. Hiện  khách hàng của Hong Leong Bank có thể dễ  dàng kết nối, giao dịch với 15.000 máy ATM và  30.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ thuộc  hệ thống Smartlink trên toàn quốc. 

DUY CHÍ 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter