Nhiều đoàn thăm, tặng quà tết cho các đối tượng chính sách, các đơn vị

Cập nhật: 11-01-2019 | 08:28:37

UBND tỉnh vừa ban hành thông báo vềviệc tổ chức các đoàn của Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đi thăm các đối tượng chính sách, các đơn vị trong và ngoài tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Theo đó, các đoàn lãnh đạo tỉnh sẽ đi thăm các gia đình chính sách, hộnghèo trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh vào ngày 16-1 (11 tháng chạp âm lịch); thăm Bệnh viện Đa khoa tỉnh và bệnh nhân nghèo điều trị tại bệnh viện vào ngày 25- 1-2019 (20 tháng chạp âm lịch).

Các sở, ngành, đơn vị thay mặt lãnh tỉnh đi thăm các đơn vị, như: BộChỉ huy Quân sựtỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụnữ tỉnh thăm BộChỉ huy Biên phòng Bình Phước và Đồn Biên phòng Thanh Hoà; Công an tỉnh thăm và tặng quà Trung đoàn Cảnh sát cơ động E25 (Miền Đông Nam bộ) - K20 đóng tại Đồng Nai và lực lượng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh; Sở Lao động - Thương binh và Xãhội đi thăm các cơ sở, trung tâm bảo trợ xãhội; Liên đoàn Lao động tỉnh và Tỉnh đoàn tổ chức đi thăm, tặng quà cho công nhân lao động và thanh niên công nhân xa quê có hoàn cảnh khó khăn.

Các huyện, thị, thành phố kiểm tra lại những địa phương còn khó khăn để phối hợp và hướng dẫn MTTQ, các đoàn thể, doanh nghiệp, đơn vị của tỉnh trực tiếp đến tặng quà cho hộnghèo và đối tượng chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời có kếhoạch vận động các cơ quan, đơn vị, tổ chức từ thiện, doanh nghiệp cùng phối hợp thăm, tặng quà cho gia đình chính sách và đồng bào nghèo vui tết. Thời gian đi thăm của các đoàn kết thúc trước ngày 20-1-2019 (tức ngày 15 tháng chạp âm lịch).

TỐ TÂM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter