Nhiều hoạt động trong lễ hội tôn vinh nông dân xuất sắc 2019

Cập nhật: 13-09-2019 | 10:56:50

Nhằm tôn vinh nông dân xuất sắc và giới thiệu sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu trong tỉnh, hội Nông dân tỉnh sẽ tổ chức Hội nghị tổng kết 3 năm thực hiện phong trào nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi gắn với lễ hội tôn vinh nông dân xuất sắc và giới thiệu sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu tỉnh năm 2019.

Trong khuôn khổ lễ hội sẽ diễn ra chuỗi hoạt động hội thảo, trưng bày, giao lưu, giới thiệu các sản phẩm hàng hóa nhằm góp phần xúc tiến thương mại, kết nối Nhà nước- nhà khoa học - nhà doanh nghiệp - nhà nông với người tiêu dùng. Chương trình giới thiệu sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu có quy mô hơn 200 gian hàng của các hộ sản xuất, tổ hợp tác, hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn tỉnh. Qua đó, giúp nông dân giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, kinh doanh, tiếp cận thông tin, công nghệ mới trong lĩnh vực nông nghiệp, thúc đẩy kết nối chuỗi cung cầu, hợp tác trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 27-9, tại khu vực bờ kè, đường Ngô Quyền, phường Lái Thiêu, TX.Thuận An.

THOẠI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter