Nhiều hoạt động tuyên truyền “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

Cập nhật: 07-11-2013 | 00:00:00

Theo kế hoạch của UBND tỉnh, tại cấp tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp tổ chức thực hiện nghiêm và phấn đấu đạt kết quả cao; đồng thời, phối hợp chặt chẽ với cơ quan, đơn vị liên quan trong quá trình triển khai thực hiện để đạt mục đích, yêu cầu đề ra là phổ biến, giáo dục sâu rộng các quy định của Hiến pháp, pháp luật trong quản lý nhà nước và đời sống xã hội. Tại cấp huyện, UBND cấp huyện căn cứ nội dung, kế hoạch và tình hình thực tế của địa phương để xây dựng kế hoạch tổ chức triển khai và chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn thực hiện. Sau đó, tổng hợp, đánh giá và báo cáo kết quả thực hiện về Sở Tư pháp trước ngày 20-11-2013 để tổng hợp, tham mưu UBND tỉnh báo cáo Bộ Tư pháp theo quy định.

SÔNG MƠ
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter