Nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật cuối tuần hấp dẫn

Cập nhật: 29-11-2014 | 10:21:22

 Tối 29-11, tại quảng trường Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh sẽ diễn ra chương trình Giao lưu và biểu diễn nghệ thuật Bình Dương với tình yêu biển đảo. Đây là một trong những hoạt động của chương trình “Tuổi trẻ Bình Dương hướng về biển đảo quê hương” do Tỉnh đoàn Bình Dương tổ chức, nhằm bồi đắp lòng yêu nước, tình yêu quê hương, biển đảo, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh thiếu nhi tỉnh Bình Dương trong việc tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tối cùng ngày, Đội Tuyên truyền và Chiếu bóng lưu động tỉnh thuộc Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh sẽ tổ chức biểu diễn chương trình văn nghệ với chủ đề “Chủ quyền biển đảo” tại KCN An Tây (TX.Bến Cát). Chương trình bao gồm: Những thước phim tài liệu về biển đảo Việt Nam của Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, nhiều tiết mục ca nhạc sôi động và tiểu phẩm tuyên truyền “Đáp lời sông núi” (tác giả, đạo diễn: Đức Dũng).

 

10 thí sinh tham gia vòng chung kết tại Hội thi Giọng hát hay TX.Bến Cát mở rộng năm 2014

Vào tối cùng ngày, tại Trung tâm VHTT-TT TX.Dĩ An sẽ diễn ra Hội thi Các nhóm nhảy Hiphop năm 2014. Hội thi thu hút 40 đội thi trong và ngoài tỉnh tham gia 2 vòng thi: Sơ khảo và chung kết. Với những vũ điệu sôi động đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, hội thi hứa hẹn sẽ là nơi để các bạn trẻ được thỏa sức thể hiện mình, giúp các bạn được phát triển tài năng, thực hiện niềm đam mê nghệ thuật.

Tối 30-11, tại Nhà hát Công viên văn hóa Thanh Lễ sẽ diễn ra đêm chung kết Gala cuộc thi “Model kids - Người mẫu nhí Bình Dương” năm 2014. Bên cạnh những phần thi trình diễn trang phục thể thao, trang phục biểu diễn và ứng xử rất hồn nhiên và hấp dẫn của 2 nhóm thí sinh: Nhóm 1 từ 4 đến 8 tuổi và nhóm 2 từ 9 đến 15 tuổi. Khán giả sẽ còn có dịp thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và giao lưu với diễn viên Hoàng Ny cùng các gương mặt quán quân tại các cuộc thi sắc đẹp trong tỉnh.

Ngoài ra, vào tối cùng ngày, trên địa bàn tỉnh cũng diễn ra nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật đáng chú ý khác, như: Vòng chung kết Hội thi Giọng hát hay TX.Bến Cát mở rộng năm 2014 tại Nhà hát Mỹ Phước, Đêm nhạc Kỷ niệm 1 năm ngày mất nhạc sĩ Lê Trung Hiếu tại Nhà hàng - khách sạn Tiamo…

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter