Nhiều nhà hàng, quán ăn vẫn mở cửa nhưng vắng khách 

Cập nhật: 26-03-2020 | 21:29:13

(BDO) Thực hiện chỉ đạo của Trung ương và địa phương, nhiều nhà hàng, quán ăn trên địa bàn tỉnh đã đóng cửa để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ngày 26-3, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu trong thời gian 2 tuần tới, chính quyền các cấp tạm dừng tất cả các hoạt động hội họp và các sự kiện có trên 20 người. Thời gian thực hiện các chủ trương này từ 0 giờ ngày 28-3. Trước đó, tỉnh Bình Dương cũng đã yêu cầu tạm dừng hoạt động các rạp chiếu phim, quán bar, game online, điểm massage, karaoke, vũ trường kể từ ngày 17-3-2020

Ghi nhận của P.V Báo Bình Dương, nhiều nhà hàng ở trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một đã vắng khách, chỉ còn một số ít nhà hàng, quán ăn uống vẫn còn khá đông khách hàng. Để ngăn ngừa dịch bệnh lây lan không kiểm soát được, mọi người cần nâng cao ý thức, trách nhiệm trước cộng đồng cũng như tuân thủ quy định của chính quyền trong thời điểm hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận vào tối 26-3, trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một:

Thực hiện: Xuân Thi

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter