Nhiều nơi trong cả nước bắn pháo hoa đón năm mới 2014

Cập nhật: 01-01-2014 | 00:00:00

Tối 31-12, hàng nghìn người dân TP HCM đổ ra đường ngắm màn pháo hoa tầm cao mừng năm mới. Còn người dân Hà Nội và Đà Nẵng cùng dự lễ đếm ngược trước cửa Nhà hát Lớn và Quảng trường 29-3.

 

  hàng nghìn người dân TP HCM đổ ra đường ngắm màn pháo hoa tầm cao mừng năm mới

 Tại TP HCM, khi đồng hồ ở hồ Bán Nguyệt, quận 7, điểm những giây cuối cùng, hàng nghìn người đã cùng hô to đếm ngược chào đón năm 2014. Ảnh: Nguyễn Loan.

  Những màn pháo hoa lộng lẫy nở rực trên bầu trời TP HCM vào đúng thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Ảnh: Hữu Công.

  Trong khi đó, tại Hà Nội, dưới tiết trời trời lạnh 10 độ C, hàng nghìn người vẫn đổ về quảng trường Cách mạng tháng Tám (trước cửa Nhà hát Lớn) để dự lễ đón năm mới. Ảnh: Quý Đoàn

  Tiếng vỗ tay, những lời chúc năm mới bình an, may mắn, hạnh phúc vang lên khi đồng hồ điểm 0 giờ. Những màn pháo hoa được bắn lên càng khuấy động thêm niềm vui năm mới ở thành phố sông Hàn, TP.Đà Nẵng.  Ảnh: Nguyễn Đông.

Theo Vnexpress, TTO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter