Nhiều tập thể, cá nhân Báo Bình Dương được khen thưởng

Cập nhật: 18-07-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 18-7, Báo Bình Dương đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2013. Tại hội nghị, đại diện các phòng ban, Ban Biên tập đã báo cáo những nét nổi bật trong công tác tuyên truyền, chuyên môn nghiệp vụ. Trong 6 tháng qua, tập thể CB-CNV, các phóng viên, biên tập viên của báo đã có nhiều nỗ lực trong công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và các sự kiện nổi bật của tỉnh.

Trong thời gian qua, báo đã có nhiều tác phẩm xuất sắc, trong đó có loạt bài “Kỷ vật từ lòng đất” đã tạo tiếng vang, đoạt giải B báo chí Quốc gia; loạt bài “B52 - át chủ bài gãy cánh” được Bộ Tư lệnh Quân chủng PK-KQ tặng bằng khen; loạt bài phản ánh hành vi ngược đãi lao động ở cơ sở Trần Tấn Phong (Dầu Tiếng) đã được bạn đọc và người dân tin yêu. Dịp này, Báo Bình Dương đã trao tặng bằng khen của UBND tỉnh, giấy khen của Tổng Biên tập báo cho các tập thể, cá nhân về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012 và 6 tháng đầu năm 2013.

M.Duy- H.Văn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter