Nhiều tập thể, cá nhân được tuyên dương

Cập nhật: 29-09-2017 | 08:21:59

Ghi nhận những đóng góp của cán bộ công nhân, viên chức Đài PT-TH Bình Dương, nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày thành lập đài, Đài Truyền hình Việt Nam và UBND tỉnh tặng 2 bức trướng cho đài. Bên cạnh đó, đài còn nhận được bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương; 4 tập thể, 25 cá nhân nhận bằng khen của UBND tỉnh. Dịp này, Ban giám đốc đài cũng tặng nhiều giấy khen cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đài.

Đây là động lực để cán bộ công nhân, viên chức đài tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để góp phần xây dựng đài ngày một phát triển, mãi là cầu nối giữa ý Đảng và lòng dân.

T.LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter