Nhiều trường khánh thành, khai giảng năm học mới

Cập nhật: 04-09-2010 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (4-9) Trường mầm non Bé Yêu khai giảng cơ sở mới tại khu phố 9 phường Phú Lợi (TX.TDM). Trường được xây dựng theo hướng đạt chuẩn quốc gia với tổng kinh phí đầu tư là 4,3 tỷ đồng. Trường có 8 nhóm lớp từ nhà trẻ đến mẫu giáo 5 tuổi, hiện tại có gần 200 bé theo học ở các nhóm lớp.

  Trường mầm non Bé Yêu vừa được xây mới

 

Cũng trong sáng nay (4-9), gần 200 học sinh từ lớp 1 đến lớp 11 của Trường trung tiểu học Đức Trí khai giảng năm học mới 2010-2011. Bà Trần Phi Phượng, hiệu trưởng trường cho biết, chương trình giảng dạy của trường theo sát chương trình của Bộ GD-ĐT và áp dụng nhiều chương trình để hỗ trợ việc dạy và học, tăng cường dạy ngoại ngữ cho học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng sẽ thường xuyên tổ chức hội thảo để giáo viên tham gia trao đổi và học tập nâng cao chất lượng giảng dạy qua việc cải tiến phương pháp giảng dạy. Đối với học sinh, nhà trường sẽ tổ chức những buổi tham quan thực tế thường kỳ cho học sinh các cấp; tổ chức các hoạt động ngoại khóa như nhạc, họa, thể thao; chú trọng giáo dục kỹ năng sống; giáo dục học sinh có nếp sống văn minh bằng nhiều hình thức…

 

A.Sáng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter