Nhóm từ thiện hoa tình thương Bình Dương: Tiếp sức cho học sinh nghèo đến trường

Cập nhật: 16-08-2011 | 00:00:00

Sáng 14-8, tại Văn phòng ấp Cái Nước, thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau, nhóm từ thiện hoa tình thương Bình Dương và một số Mạnh Thường Quân tại Bình Dương, TP.HCM đã trao 20 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho học sinh cấp 1 và 2 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là những phần quà nhằm tiếp sức cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trước thêm năm học mới. Ngoài ra, đoàn còn trao 500 cuốn tập hỗ trợ cho các em học sinh nghèo thuộc 2 ấp Ngọc Hường và trường điểm ấp Cái Nước.

Thay mặt Ủy ban MTTQVN thị trấn Cái Nước, ông Nguyễn Thanh Bình đã cảm ơn đoàn đã đến trao quà và chia sẻ với học sinh nghèo trên địa bàn thị trấn. Những phần quà này sẽ hỗ trợ các em có tiền đóng học phí suốt năm học, giúp các em vững tin hơn trong cuộc sống và học tập. Ông Bình mong muốn, ngày càng có nhiều nhà hảo tâm đến chia sẻ, tặng quà cho học sinh và bà con nghèo thuộc các ấp vùng sâu vùng xa của thị trấn xa xôi này.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter