Những hình ảnh đầu tiên của xe Mazda3 sedan thế hệ mới

Cập nhật: 05-07-2013 | 00:00:00
Không lâu sau khi phiên bản hatchback của xe Mazda3 thế hệ mới chính thức trình làng, những hình ảnh đầu tiên của bản sedan cũng đã xuất hiện.

Những hình ảnh cho thấy điểm nổi bật trong phong cách thiết kế của xe Mazda3 sedan thế hệ mới là đầu dài, đuôi ngắn (nhưng vẫn dài hơn thế hệ cũ). Một đường vuốt dài từ chân kính chắn gió tới sát đuôi xe tạo cảm giác không có ranh giới giữa thân và đuôi xe. 

Đuôi bản sedan có thiết kế hoàn toàn khác bản hatchback đã ra mắt hồi tuần trước.

Về nội thất, hầu như không có sự khác biệt giữa bản hatchback và sedan. Cốp sau rộng hơn so với thế hệ trước do đuôi xe dài hơn. 

Hiện chưa có thông tin gì về động cơ của bản sedan, nhưng nếu theo thông lệ thì sẽ giống với bản hatchback, tức là bao gồm các động cơ 4 xy-lanh SkyActive chạy xăng và diesel kết hợp với hộp số sàn và tự động 6 cấp.

Cụ thể, tại thị trường châu Âu, sẽ là 3 bản động cơ xăng: 1.5L công suất 99 mã lực, 2.0L công suất 118 mã lực, và 2.0L công suất 163 mã lực; cùng một bản diesel tăng áp 2.2L công suất 148 mã lực.

Tại thị trường Bắc Mỹ sẽ có 2 bản động cơ xăng là 2.0L công suất 155 mã lực và 2.5L công suất 184 mã lực.

Dự kiến xe Mazda3 sedan thế hệ mới sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay.

      

Theo Nhật Minh (Dân trí) 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter