Ninh Thuận: 9 người chết nghi do ngộ độc rượu

Cập nhật: 03-05-2013 | 00:00:00

Đến cuối chiều ngày 2-5, đã có thêm hai trường hợp ở thôn Liên Sơn 2, xã Phước Vinh (Ninh Phước – Ninh Thuận) tử vong nghi do ngộ độc rượu, nâng tổng số người chết tại địa phương này lên 9 người chỉ trong vòng bốn ngày qua.

 Nạn nhân một vụ ngộ độc rượu làm chết 2 người đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai năm 2012  Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, bà Nguyễn Thị Luyện, Chủ tịch UBND huyện Ninh Phước, cho biết tất cả nạn nhân trước khi tử vong đều uống rượu mua tại các tiệm tạp hóa trong xã. Sau khi uống họ có biểu hiện nôn ói, tím tái người, co giật rồi chết rất nhanh. Theo báo cáo nhanh của cơ quan chức năng huyện Ninh Phước, những người chết trong độ tuổi từ 25 - 65 tuổi.

Bà Luyện cho biết thêm hiện còn 4 người ở địa phương đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận với những triệu chứng tương tự như số người đã chết.

Hiện Công an huyện Ninh Phước đã làm việc với 4 chủ tiệm tạp hóa bán rượu tại các thôn Liên Sơn 1, 2 -xã Phước Vinh và thôn Ninh Quý 2, xã Phước Sơn, Ninh Phước thu giữ khoảng 40 lít rượu để xét nghiệm; đồng thời, giám định tử thi của nạn nhân để tìm nguyên nhân tử vong. Các chủ tiệm tạp hóa khai nhận người cung cấp rượu cho họ là ông N.Đ.T ở thôn Phước Thiện 2, xã Phước Sơn – Ninh Phước.

Đối với mỗi trường hợp tử vong, UBND huyện Ninh Phước hỗ trợ 1 triệu đồng chi phí mai táng.

Theo NLĐ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter