Nổ lớn tại chung cư ở thành phố Mineapolis, Mỹ

Cập nhật: 02-01-2014 | 00:00:00

Vụ nổ khiến ít nhất 13 người bị thương, trong đó 6 người bị thương nặng do bị bỏng và do nhảy khỏi tòa nhà

Theo Reuters, một vụ nổ lớn đã xảy ra ngày 1/1 tại một tòa nhà chung cư ở thành phố Minneapolis, ở tiểu bang Minnesota của Mỹ, làm ít nhất 13 người bị thương.

Vụ nổ xảy ra lúc 8 giờ sáng (giờ địa phương, 8 giờ tối theo giờ Hà Nội), làm bùng phát một đám cháy lớn tại tòa nhà chung cư này. Lực lượng cứu hỏa đã được điều động khẩn cấp tới hiện trường khi đám cháy đang bao trùm cả tòa nhà. Thời tiết giá lạnh dưới 0 độC đã làm đóng băng các dòng nước từ các vòi phun cứu hỏa, khiến hoạt động cứu hỏa và cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Người đứng đầu lực lượng cứu hỏa tại Minneapolis John Fruetel cho biết, ít nhất 13 người bị thương đã được đưa tới bệnh viện, trong đó có 6 người bị thương rất nặng. Những người này bị bỏng nặng hoặc bị thương khi nhảy khỏi tòa nhà.

Đây là tòa chung cư 3 tầng tại khu vực tập trung chủ yếu người nhập cư từ Somali. Theo ông John Fruetel, nguyên nhân vụ nổ vẫn đang được điều tra.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter