Kể từ ngày 1-7, TP.HCM (mới) chính thức đi vào hoạt động, vì vậy trang web tạm ngừng cập nhật thông tin để chờ hướng dẫn. Trong thời gian này mọi thông tin liên quan đến địa bàn Bình Dương (cũ) sẽ được cập nhật trên báo Sài Gòn Giải Phóng và các ấn phẩm, nền tảng liên quan. Trân trọng!

Nổ lớn tại đại lý gas, 3 người bị thương

Thứ sáu, ngày 25/10/2013
Theo dõi Báo Bình Dương trên

 Hiện trường vụ nổ đại lý gas 

Sau tiếng nổ, tường nhà đổ sập, lửa bốc cháy dữ dội. Lúc này trong đại lý gas có 3 người mắc kẹt bên trong, mọi người cùng nhau dập lửa và đưa 3 người ra ngoài cấp cứu.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC Q.11 đã điều 6 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ đến tham gia ứng cứu.

Ba người bị thương được xác định vợ chồng anh Lê Công Hưng (42 tuổi) và Mạc Ngọc Lan (41 tuổi), cùng cụ ông Nguyễn Văn Tài (85 tuổi).

Tại hiện trường, bức tường bị đổ sập, hàng trăm bình gas bị cháy sém nằm lăn lóc; xe máy cùng nhiều trang thiết bị tại đây bị cháy đen.

Vụ việc được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo TNO