Ông già trăm tuổi chụp ảnh cưới xì-tin

Cập nhật: 15-10-2010 | 00:00:00

Để thể hiện tình yêu với người vợ 53 tuổi đã cưới cách đây 8 năm nhưng không mặc váy cưới, một ông già Đài Loan hơn trăm tuổi mới đã tổ chức lại đám cưới thật lãng mạn.

 

  Bà Trương Nguyệt Ái năm nay 53 tuổi đã về làm vợ ông Lý Hữu Hòa năm nay 100 tuổi được 8 năm nhưng ngày đó bà không hề mặc váy cưới. Thấu hiểu nỗi mong muốn lớn nhất của một cô dâu là diện váy cưới về nhà chồng, ông Lý đã giúp vợ mình thực hiện được ước mơ. Một đám cưới thật lãng mạn đã diễn ra giữa hai người hơn kém nhau tới 47 tuổi.

 

Sống độc thân đã lâu, ông Lý cho rằng cả đời mình sẽ chẳng có cơ hội kết hôn. 8 năm trước ông gặp bà Trương và hai người đã cùng nhau tổ chức đám cưới hết sức giản dị không áo cưới và không chụp ảnh cưới.

 

Sau 8 năm chờ đợi, bà Trương cuối cùng cũng thực hiện được ước mơ của mình . Bà cho biết, 8 năm trước bà thấy tiền thuê áo cưới tốn kém quá nên không mặc. Trước hành động lãng mạn của chồng, bà Trương cũng không kìm nổi nước mắt.

 

Mặc dù đã 100 tuổi nhưng ông Lý vẫn hết sức trẻ trung khi đứng bên vợ tạo dáng và thơm nhẹ vào má bà khi chụp ảnh cưới.

 

Theo VNN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter