Ông Trần Đăng Tuấn nhận nhiệm vụ mới

Cập nhật: 08-11-2010 | 00:00:00

Hai ngày sau khi nhận quyết định thôi chức Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình VN, ông Trần Đăng Tuấn đã được phân công công tác tại Trung tâm sản xuất phim truyền hình VN theo nguyện vọng cá nhân.

 

 Ông Trần Đăng Tuấn "Ông Tuấn có nguyện vọng về làm việc tại Trung tâm sản xuất phim truyền hình VN (thuộc Đài Truyền hình VN) và chúng tôi đã đồng ý với nguyện vọng trên", ông Vũ Văn Hiến, Tổng Giám đốc Đài truyền hình VN cho biết sáng nay.

 

Trả lời câu hỏi của báo chí về vị trí công tác mới của ông Tuấn, ông Vũ Văn Hiến cho biết, Trung tâm sản xuất phim sẽ làm việc cụ thể với ông Tuấn.

 

"Chúng tôi chưa nghe ông Tuấn nói về ý định rời khỏi Đài Truyền hình VN", ông Hiến nói.

 

Hơn hai tháng trước, ngày 30-8, tiến sĩ Trần Đăng Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Đài Truyền hình VN (VTV), đã gửi đơn lên Thủ tướng xin chuyển công tác khỏi đài. Trước đó, tại đại hội Đảng bộ Đài Truyền hình VN (24-25.8), ông Tuấn đã không tham gia cấp ủy khóa mới.

 

Ngày 3-11, Thủ tướng đã ký quyết định để ông Trần Đăng Tuấn thôi chức Phó tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam. Theo quyết định của Thủ tướng, nhiệm vụ cụ thể của ông Tuấn sẽ do Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam phân công.

 

Ông Trần Đăng Tuấn sinh năm 1957, là tiến sĩ ngành truyền hình được đào tạo từ ĐH Tổng hợp Lomonosov (Liên Xô cũ). Ông đã có hơn 20 năm công tác tại Đài Truyền hình VN và có đóng góp quan trọng trong việc xây dựng chiến lược phát triển Đài Truyền hình VN giai đoạn 1996-2010.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter