Ông Trần Văn Đường giữ cương vị “thống soái”!

Cập nhật: 16-04-2012 | 00:00:00

Trong một động thái đầy bất ngờ, chiều ngày 13-4, lãnh đạo Tổng Công ty Đầu tư & Phát triển công nghiệp - TNHH một thành viên (Becamex IDC Corp., đơn vị chủ quản của Công ty Cổ phần CLB Bóng đá Bình Dương) đã quyết định về nhân sự ở cấp lãnh đạo của CLB B.Bình Dương.     Ông Trần Văn Đường (bìa trái) sẽ trở thành “thống soái” CLB B.BD khi kiêm nhiệm cả 2 chức vụ quan trọng nhất là GĐĐH và Chủ tịch CLB

Theo đó, Tổng Công ty Becamex IDC đã quyết định ông Hồ Hồng Thạch sẽ thôi kiêm nhiệm chức vụ Chủ tịch CLB Bóng đá B.Bình Dương - trực thuộc Công ty Cổ phần CLB Bóng đá Bình Dương - để tập trung vào công việc chính tại Tổng Công ty. Dù vậy, ông Thạch vẫn sẽ giữ nguyên các vai trò Giám đốc điều hành CLB Bóng đá TDC Bình Dương và Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần CLB Bóng đá Bình Dương như trước khi đảm nhiệm thêm cương vị Chủ tịch CLB B.Bình Dương.

Đi cùng với quyết định này, lãnh đạo Tổng Công ty Becamex IDC và ông Nguyễn Minh Sơn, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần CLB Bóng đá Bình Dương cũng phân công ông Trần Văn Đường, hiện đang là Giám đốc điều hành CLB Bóng đá B.Bình Dương giữ chức Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành CLB. 

Với quyết định trên, ông Hồ Hồng Thạch chỉ giữ cương vị Chủ tịch CLB B.Bình Dương đúng 7 ngày (được bổ nhiệm vào ngày 6-4), trước khi được lãnh đạo điều chuyển về Tổng Công ty. Đây được xem là trường hợp Chủ tịch CLB tại vị với thời gian ngắn nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, quyết định để ông Trần Văn Đường kiêm nhiệm thêm cương vị Chủ tịch CLB B.Bình Dương nhằm giúp tập trung tối đa sức mạnh điều hành và quản lý vào một đầu mối, qua đó có thể triển khai, xử lý nhanh những vấn đề hệ trọng của bóng đá Bình Dương trong cuộc đua giành cúp vô địch. 

PHÚC CAO

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter