P&G trao quà tết cho trẻ em bất hạnh

Cập nhật: 18-01-2012 | 00:00:00

Nhân dịp xuân Nhâm Thìn 2012, ngày 17-1, lãnh đạo và nhân viên của Công ty Procter & Gamble (P&G) đã đến thăm và trao 200 phần quà tết cho Trung tâm Khuyết tật Thuận An và Trung tâm Nhân đạo Quê hương (ảnh). Ngoài các phần quà là sữa, thực phẩm và các nhu yếu phẩm ngày tết, nhân viên Công ty P&G còn quyên góp đồ chơi, quần áo, sách truyện... để tặng cho các em. Nhân dịp tết này, P&G còn tặng cho các trung tâm nhân đạo và trung tâm trẻ mồ côi trên địa bàn tỉnh Bình Dương các sản phẩm vệ sinh cá nhân của Công ty P&G như dầu gội đầu Rejoice, Head & Shoulders, bột giặt Tide. 

 

Công ty P&G là một trong những doanh nghiệp điển hình ở Bình Dương tham gia vào hoạt động xã hội từ thiện. Trong thời gian qua, P&G phối hợp Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương thực hiện chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Bình Dương liên tục hơn 14 năm vừa qua,  giúp hơn 1.500 em học sinh nghèo của tỉnh học tập và thành công. Tăng quà cho trẻ em nghèo, mồ côi và tàn tật nhân dịp Trung thu, tết và Ngày Quốc tế thiếu nhi. Cung cấp thường xuyên các nhu yếu phẩm cần thiết cho các trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, khuyết tật, trẻ thiểu năng bằng các sản phẩm của công ty như: tã giấy trẻ em Pampers, bột giặt Tide, dầu gội Rejoice...

Văn Sơn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter