P.Phú Thọ (TP.TDM): Trao hơn 200 phần quà cho các gia đình chính sách

Cập nhật: 24-07-2013 | 00:00:00

(BDO) Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, trong hai ngày 23 và 24-7, UBND P.Phú Thọ đã thành lập nhiều đoàn đến thăm, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ. Ngoài việc trao tặng 3 phần quà của tỉnh, mỗi phần trị giá 2 triệu đồng, 8 phần quà của TP.TDM, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho các gia đình chính sách, UBND P.Phú Thọ đã trao tặng thêm 220 phần quà, mỗi phần trị giá 150.000 đồng cho các gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ trên địa bàn phường (ảnh).

 

Phó Chủ tịch UBND P.Phú Thọ Nguyễn Anh Quyên cho biết, hàng năm, UBND P.Phú Thọ đều tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà, chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho các thương binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng đã cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc. Đây cũng là dịp tuyên truyền giáo dục trong nhân dân, đặc biệt là giới trẻ về ý thức, trách nhiệm và lòng biết ơn sâu sắc đối với thương binh, liệt sỹ, những gia đình đã có nhiều hy sinh, mất mát cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, khơi gợi truyền thống anh hùng cách mạng, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ.  

HỒ VĂN
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter