Pháp sơ tán khu vực Khải Hoàn Môn vì sợ đánh bom

Cập nhật: 30-04-2013 | 00:00:00

Các nguồn tin cảnh sát Pháp ngày 29-4 cho biết, các du khách đã được sơ tán khỏi khu vực đường vòng xuyến xung quanh Khải Hoàn Môn (Arc de Triomphe), một trong những địa điểm nhộn nhịp và nổi tiếng nhất ở thủ đô Paris, do cảnh báo đánh bom giả.

 Khải Hoàn Môn ở Paris Theo cảnh sát, đã xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông trên các tuyến phố xung quanh Khải Hoàn Môn, gồm cả Đại lộ trứ danh Champs-Elysees, do cảnh sát và đội rà phá bom tiến hành rà soát sau khi nhận được cảnh báo có bom vào lúc 14h00’ giờ địa phương (12h00’ giờ GMT).

Sau 2 giờ đồng hồ, cảnh sát tuyên bố khu vực này đã an toàn.

Sau khi phát động chiến dịch can thiệp quân sự vào Mali hôm 2-1, nước Pháp đã được đặt trong tình trạng báo động cao khi.

Tới hôm 23-4, đã xảy ra một vụ đánh bom nhằm vào Đại sứ quán Pháp ở Libya, khiến hai lính gác và một thiếu niên bị thương.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter