Phát 500 tờ rơi tuyên truyền pháp luật cho người dân

Cập nhật: 06-06-2020 | 07:54:40

 Chiều 4-6, tại UBND xã Lạc An (huyện Bắc Tân Uyên), Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh đã có buổi tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, Nghị định 100/NĐ-CP của Chính phủ và công bố các quyết định xử phạt vi phạm hành chính 11 đối tượng tham gia đua xe trái phép, 8 đối tượng tham gia cổ vũ đua xe trái phép xảy ra ngày 16-4-2020 tại ấp Giáp Lạc, xã An Lạc, huyện Bắc Tân Uyên. Tại buổi tuyên truyền, đại diện công an địa phương cũng tiến hành nhắc nhở những cá nhân sai phạm và tổ chức cho các cá nhân và phụ huynh ký cam kết không tái phạm.

 Công an phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật cho người dân trên địa bàn xã Lạc An, huyện Bắc Tân Uyên

Nằm trong các chuỗi hoạt động, lực lượng công an tiến hành phát 500 tờ rơi tuyên truyền pháp luật cho người dân trên địa bàn xã Lạc An. Thông qua công tác tuyên truyền giúp người dân nâng cao ý thức cảnh giác, tích cực tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn.

Đây là chuỗi hoạt động nhằm tiếp tục thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về mở đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm trộm cắp tài sản, các hành vi khai thác cát trái phép và xả thải gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn tỉnh, hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26-6.

TÂM TRANG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter