Phát động cuộc thi “Giải thưởng nhiếp ảnh Heritage - Hành trình di sản năm 2013”

Cập nhật: 17-07-2013 | 00:00:00

Các tác giả chuyên và không chuyên đều có thể tham dự cuộc thi. Tác phẩm tham dự cuộc thi phải đạt chất lượng cao, nội dung phù hợp với Luật Báo chí và nền văn hóa Việt Nam. Mỗi bộ ảnh có tối thiểu 15 ảnh và tối đa 20 ảnh với nội dung phong cảnh, di sản, con người, phong tục tập quán địa phương theo từng vùng miền xuyên suốt từ Bắc vào Nam. Cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải đặc biệt: 1 cặp vé khứ hồi quốc tế trong mạng bay của Vietnam Airlines, 5 giải nhất của tháng: mỗi giải là một cặp vé khứ hồi nội địa trong mạng bay của Vietnam Airlines cùng các phần quà của nhà tài trợ. Thời gian gửi ảnh tham gia dự thi bắt đầu từ ngày 13-6 đến 30-11-2013. Tác phẩm dự thi gửi về Trung tâm Bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ báo chí (Cục Báo chí). Địa chỉ: 99C Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Các chủ đề chính để thí sinh gửi ảnh có thể tham khảo: Du lịch biển và văn hóa biển; Bắc Trung bộ; Di sản Văn hóa miền Nam Trung bộ; Tây nguyên; Biển đảo Tây Nam và thành phố mang tên Bác.

QUỲNH NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter