Phát động cuộc thi viết cảm nhận “Nhật ký thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh”

Cập nhật: 28-03-2013 | 00:00:00

Dịp này, Tỉnh đoàn đã tuyên dương 35 bí thư chi đoàn, bí thư, phó bí thư các cơ sở Đoàn tiêu biểu; trao giải thưởng cán bộ Đoàn xuất sắc cho 7 cá nhân có thành tích đặc biệt trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013; trao giải thưởng Tài năng trẻ cho 8 gương điển hình thanh thiếu niên tiên tiến đạt thành tích xuất sắc trên các các lĩnh vực học tập, lao động, sáng tạo, văn hóa, thể dục - thể thao.

Cũng trong chương trình, Tỉnh đoàn đã chính thức phát động cuộc thi viết cảm nhận “Nhật ký thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh” cho ĐVTN trong và ngoài tỉnh. Cuộc thi do Báo Bình Dương, Tỉnh đoàn Bình Dương và Tỉnh đoàn Tiền Giang đồng tổ chức.

K.HÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter