Phát giải thưởng Hội thi Nước – Môi trường và Cuộc sống lần thứ II 2015

Cập nhật: 30-08-2015 | 13:03:46

(BDO) Ngày 29-8 Công ty Cấp thoát nước – Môi trường - Biwase, Hôi Văn học nghệ thuật tỉnh Bình Đương đã làm lễ tổng kết,phát giải thưởng Hội thị ảnh nghệ thuật chủ đề Nước – Môi trường và Cuộc sống lần thứ II 2015.


Các tác giả nhận giải thưởng Hội thi ảnh nghệ thuật Nước – Môi trường và Cuộc sống lần thứ II/2015

Hôi thi đã quy tụ được 25 tác giả với 345 tác phẩm dự thi, 70 tác phần được vào vòng chung khảo. Kết quả có 11 tác phẩm đoạt giải; 6 tác phầm thể hiện đầy dủ nội dung, có tính nghệ thuật cao được lựa chọn trưng bày. Tác phẩm “Trụ Bơm Nước Thô” của tác giả Ngô Công Hoàng, CLB nhiếp ảnh Bình Dương thuộc Hội Văn học – Nghệ thuật tỉnh Bình Dương đạot giải Nhất

Nét nổi bật của hội thi lần này là các tác phẩm đoạt giải đã đựợc Ban Tổ chức lựa chọn tham gia Liên hoan ảnh nghệ thuật Miền Đông Nam Bộ và đã có 2 tác phẩm đoạt giải, trong đó có tác phẩm đoạt Giải Bạc tại liên hoan.

DUY CHÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter