Phát hiện hàng ngàn bao thuốc lá lậu

Cập nhật: 28-10-2020 | 14:37:14

(BDO) Ngày 28-10, ông Trần Văn Tùng, quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh, cho biết các đội nghiệp vụ QLTT đã bàn giao hàng hóa thuốc lá ngoại vi phạm cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự Quản lý kinh tế và chức vụ Công an tỉnh và Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX.Tân Uyên để tiếp tục điều tra, thụ lý theo thẩm quyền.


Lực lượng liên ngành kiểm đếm số hàng hóa vi phạm

Trước đó, lực lượng liên ngành phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra đột xuất các cửa hàng tạp hóa tại KP.8, phường Uyên Hưng và KP.Tân Mỹ, phường Thái Hòa, TX.Tân Uyên phát hiện hàng ngàn bao thuốc lá dán mác nội và ngoại, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự đối tượng và hàng hóa liên quan để tiếp tục điều tra, thụ lý theo thẩm quyền.

HƯNG PHƯỚC 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter