Phát hiện nhiều xe gắn biển số không đúng

Cập nhật: 14-01-2020 | 09:56:02

Vào lúc 19 giờ ngày 5-1, tổ tuần tra gồm lực lượng Cảnh sát giao thông và Công an thị trấn Dầu Tiếng do Trung tá Thượng Thành Công, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện làm tổ trưởng đã phát hiện nhiều xe mô tô gắn biển số không đúng với phương tiện.


Các xe bị phát hiện gắn biển số không đúng nhằm qua mặt lực lượng chức năng

Cụ thể, tổ tuần tra phát hiện 1 thanh niên điều khiển xe mô tô hiệu Space có nhiều nghi vấn nên đã kiểm tra và phát hiện xe gắn biển số không đúng với phương tiện. Tiếp đó, lúc 3 giờ 10 phút ngày 6-1, trên đường Cách Mạng Tháng 8, tổ tuần tra phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy Zxpio sử dụng biển số không đúng. Khoảng 20 phút sau, tổ tuần tra phát hiện thêm 1 trường hợp đang điều khiển xe máy hiệu Estrelba gắn biển số không đúng.

Theo Công an huyện Dầu Tiếng đây là những chiếc xe không rõ nguồn gốc, để qua mặt cơ quan chức năng, các đối tượng đã dùng biển số thật của các xe khác để gắn vào tham gia giao thông. Hiện Công an huyện, đã đưa phương tiện về trụ sở đề điều tra, truy tìm nguồn gốc phương tiện xử lý theo quy định pháp luật.

HỒNG NGA

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter