Phát hiện tài xế sử dụng giấy phép lái xe giả và mang theo công cụ hỗ trợ

Cập nhật: 27-05-2020 | 18:29:28

(BDO) Trưa 27-5, trong lúc tuần tra trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn, thuộc địa bàn TP.Thủ Dầu Một, lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh phát hiện xe ô tô mang biển kiểm soát (51F- 597.83) chạy quá tốc độ quy định nên ra hiệu lệnh dừng xe, tuy nhiên tài xế không chấp hành và tăng tốc bỏ chạy.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT đuổi theo đến địa bàn phường Định Hòa thì tạm giữ được tài xế tên Phạm Văn Linh (SN 1993) quê Long An. Qua kiểm tra, phát hiện tài xế sử dụng giấy phép lái xe giả, trong xe có chứa một số công cụ hỗ trợ như 1 cây ba trắc, 1 cây roi điện, và 1 bình xịt hơi cay.

Lực lượng CSGT đã tiến hành lập biên bản tạm giữ xe theo quy định, số công cụ hỗ trợ được bàn giao cho Công an phường Định Hòa tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Công Khanh

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter