Phát hiện thi thể thủy thủ trong bụng cá mập

Cập nhật: 16-09-2010 | 00:00:00

Thi thể một thủy thủ mất tích ngoài khơi quần đảo Bahamas nằm trong Đại Tây Dương đã được phát hiện trong bụng một con cá mập.

   (Ảnh minh họa)

 

Cảnh sát tại Bahamas đã nhận dạng thủy thủ Judson Newton, sử dụng các dấu vân tay, mặc dù họ vẫn đang chờ các kết quả kiểm tra ADN.

 

Không rõ là Newton, 43 tuổi, còn sống hay không khi anh này bị cá mập ăn thịt.

 

Newton đã thực hiện một chuyến đi câu cùng bạn bè ở ngoài khơi bờ biển Jaws trên quần đảo Bahamas hôm 29-8. Thuyền của nhóm này gặp trục trặc về động cơ và nhóm đã kêu gọi trợ giúp.

 

Các nhân viên cứu hộ sau đó đã tìm thấy 3 người trên thuyền. Những người còn lại trên thuyền cho biết Newton và một người bạn đã nhảy xuống nước để cố gắng bơi vào bờ. Các quan chức đã phát động một cuộc tìm kiếm nhưng không tìm thấy ai trong số họ.

 

Hôm 4-9, một nhân viên ngan hàng đầu tư địa phương đã câu được con cá mập hổ dài 3,7m trong một chuyến đi câu trên biển. Anh này cho hay một chiếc chân người đã vọt ra từ miệng cá mập khi anh này lôi nó.

 

Khi mổ bụng cá mập, các quan chức tìm thấy nhiều bộ phận thi thể khác bên trong.

 

Samuel Woodside, 37 tuổi, một trong những người bạn của Newton, cho hay anh rất bất ngờ khi nghe tin Newton có thể đã bị chết đuối. “Anh ấy bơi rất giỏi. Tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra”.

 

Bãi biển gần nơi Newton được nhìn thấy lần cuối nằm trên một hòn đảo nhỏ nơi bộ phim Hàm cá mập (Jaws) của đạo diễn lừng danh Steven Spielberg được quay năm 1987.

 

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter