Phát khẩu trang, tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

Cập nhật: 26-02-2020 | 08:27:14

 Trước tình hình diễn biến phức tạp dịch bệnh Covid-19, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Vĩnh Phú (TP.Thuận An) vừa tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại chi hội phụ nữ 5 khu phố và 19 chi hội phụ nữ công nhân nhà trọ trên địa bàn (ảnh).

Theo đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường đã phát 300 khẩu trang, 3.000 tờ bướm về phòng, chống dịch bệnh Covid-19; đồng thời vận động cán bộ, hội viên phụ nữ, công nhân nhà trọ cần chủ động phòng ngừa dịch bệnh như vệ sinh nhà cửa, phòng trọ bảo đảm sạch sẻ, thoáng mát, thường xuyên rửa tay và rửa tay đúng cách, hạn chế đến những nơi đông người, đeo khẩu trang khi ra đường. Hội cũng vận động chủ nhà trọ tăng cường tuyên truyền đến người ở trọ về công tác phòng chống dịch bệnh, theo dõi và báo cho cơ quan chức năng nếu sức khỏe người ở trọ có hiện tượng sốt cao, ho… để có hướng xử lý kịp thời.

VĂN TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter