Phát triển kỹ năng xã hội cho thanh niên

Cập nhật: 21-06-2014 | 00:00:00

6 tháng đầu năm 2014, Đoàn các cấp đã mở 60 lớp huấn luyện kỹ năng cho 13.544 cán bộ Đoàn - Hội - Đội, cán bộ đề án và đoàn viên thanh niên với các kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng làm việc nhóm, múa dân vũ, công tác tập hợp thanh niên công nhân…

Phát triển kỹ năng làm việc nhóm từ các hoạt động xã hội, hội thi đang được Đoàn các cấp tích cực triển khai

Đoàn các cấp cũng đã tổ chức tuyên truyền phẩm chất đạo đức Phụ nữ Việt Nam cho 39.110 đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên, góp phần bồi dưỡng, phát huy kỹ năng thanh vận cho đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trong thời kỳ mới.

Tin, ảnh: THANH LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter