Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Minh Sang thăm và tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách huyện Tân Uyên

Cập nhật: 27-06-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (27-6), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang dẫn đầu đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh đã đến thăm và trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách ở xã Tân Mỹ, huyện Tân Uyên.

  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy (thứ 5 từ trái qua) cùng các thành viên trong đoàn trao tặng nhà tình nghĩa cho ông Lê Minh Báu.Căn nhà thứ nhất được trao cho ông Lê Minh Báu (SN 1937), thương binh ¾ ở ấp 2; căn nhà được xây dựng trên diện tích 78m2, tổng trị giá 85 triệu đồng, trong đó ngân sách tỉnh hỗ trợ 60 triệu động. Căn thứ hai được xây dựng trên diện tích 85m2, tổng kinh phí 180 triệu đồng (trong đó gia đình đóng góp 120 triệu đồng) được trao cho ông Nguyễn Văn Tiến, con liệt sĩ ở ấp 1.

Dịp này, đoàn cũng đã trao mỗi gia đình chính sách 1 triệu đồng; trao tặng tivi, bàn ghế, nệm… cho Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Diệu, ở ấp Vườn Dũ, xã Tân Mỹ.

Phát biểu tại lễ trao nhà tình nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Minh Sang thay mặt lãnh đạo tỉnh đã gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe đến các gia đình chính sách; ghi nhận những công lao đóng góp và sự hy sinh cao cả của những người thân trong gia đình đã ngã xuống vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn gia đình chính sách có cuộc sống tốt đẹp và tiếp tục đóng góp công sức cho địa phương để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

VĂN SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter