Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Thị Kim Vân: Gặp gỡ hội viên Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh

Cập nhật: 06-09-2010 | 00:00:00

Nhân kỷ niệm 65 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, sáng 3-9, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Thị Kim Vân đã có buổi trò chuyện thân mật với hội viên Câu lạc bộ (CLB) Hưu trí tỉnh. Theo đó, bà Trần Thị Kim Vân đã báo cáo với hội viên CLB Hưu trí tỉnh 3 nội dung chính là hoạt động của HĐND tỉnh; kết quả điều hành của UBND tỉnh trên các mặt kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong 8 tháng đầu năm 2010; thông báo kết quả đại hội Đảng cơ sở, cấp trên cơ sở, công tác chuẩn bị Đại hội Tỉnh Đảng bộ lần thứ IX và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI sắp tới.

Theo bà Vân, so với trước đây, hoạt động giám sát của HĐND tỉnh thời gian gần đây đã được nâng lên một bước, những kiến nghị của HĐND luôn được UBND tỉnh và các sở, ban, ngành tiếp thu; hoạt động tiếp xúc cử tri ngày càng có bước cải tiến, đổi mới...

HỒNG THUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter