Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Thanh Cung: “Dầu Tiếng cần tập trung làm tốt công tác chuẩn bị đầu tư...”

Cập nhật: 09-07-2010 | 00:00:00

Phó Chủ tịch Lê Thanh Cung đã biểu dương những kết quả mà Dầu Tiếng đã đạt được, đồng thời cho biết tỉnh sẵn sàng hỗ trợ vốn theo yêu cầu của địa phương, tuy nhiên phải bảo đảm các yêu cầu về hiệu quả sử dụng, tính khả thi và phân kỳ đầu tư theo từng danh mục ưu tiên. Để làm được điều này địa phương cần phải làm tốt công tác chuẩn bị đầu tư. Vì có chuẩn bị tốt thì tiến độ mới bảo đảm, vừa phát huy được hiệu quả vừa tránh lãng phí ngân sách.

DUY CHÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter