Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Thanh Cung: Kho bạc Nhà nước cần tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng giao dịch

Cập nhật: 15-01-2010 | 00:00:00

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Thanh Cung vừa có buổi họp kiểm điểm tập thể cán bộ, lãnh đạo Kho bạc Nhà nước (KBNN) - Chi nhánh Bình Dương năm 2009. Tại buổi họp, các đại biểu đã tập trung đánh giá kết quả tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị trong năm qua của hệ thống KBNN và nêu những vướng mắc, tồn tại cần khắc phục.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Thanh Cung đánh giá cao những kết quả đạt được của hệ thống KBNN tỉnh, đồng thời đề nghị KBNN cần nhanh chóng xây dựng kế hoạch đào tạo lại đội ngũ cán bộ công chức chuyên nghiệp, năng động và có trách nhiệm, hạn chế đến mức thấp nhất các sai sót, bảo đảm an toàn tuyệt đối tài sản do đơn vị quản lý và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Ngoài ra, KBNN tỉnh cần tổ chức tuyên truyền các văn bản pháp quy chuyên ngành để các đơn vị thực hiện đồng bộ và thống nhất; chuẩn bị các điều kiện cần thiết về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm nâng cao hiệu quả khi triển khai hệ thống thông tin quản lý ngân sách và kho bạc (dự án Tabmis) và tổ chức phối hợp với các cơ quan liên quan trên địa bàn để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị chuyên môn của ngành và địa phương.

TRÚC HUỲNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter