Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Thanh Cung: Phú Giáo cần tập trung vào các công trình xây dựng cơ bản chuyển tiếp

Cập nhật: 03-06-2010 | 00:00:00

Đó là ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Thanh Cung trong buổi làm việc với UBND huyện Phú Giáo về công tác xây dựng cơ bản của huyện trong 5 tháng đầu năm 2010 vào sáng 2-6. Trong năm 2010, tổng kế hoạch vốn bố trí cho công tác xây dựng cơ bản của huyện Phú Giáo là hơn 170 tỷ đồng. Đến nay khối lượng thực hiện là 141 tỷ 655 triệu đồng, giá trị cấp phát đạt 110 tỷ 39 triệu đồng. Khối lượng ước thực hiện đến cuối năm 2010 là 406 tỷ 11 triệu đồng, đạt 301,3% so với kế hoạch. Hiện nay vướng mắc lớn trong công tác xây dựng cơ bản của huyện Phú Giáo là việc bố trí vốn cho các công trình lớn còn lúng túng dẫn đến việc thi công chậm. Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Thanh Cung cho rằng huyện Phú Giáo cần tập trung nguồn vốn vào các công trình chuyển tiếp cơ bản, có nhu cầu cần thiết. Trong đó ưu tiên cho các công trình trong các lĩnh vực về y tế, giáo dục, chỉnh trang đô thị nhất là các công trình giao thông nông thôn.

CAO SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter