PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH HUỲNH VĂN NHỊ: Tiếp và làm việc với lãnh đạo trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh)

Cập nhật: 31-05-2013 | 00:00:00

Tại buổi làm việc, nhà trường mong muốn có sự hợp tác, nhằm đáp ứng các yêu cầu của tỉnh Bình Dương trong các lĩnh vực được xem là thế mạnh của nhà trường như công nghệ sinh học, quản lý công nghiệp, công nghệ thông tin, thiết bị y tế…

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị cho biết, Bình Dương đang tập trung đầu tư phát triển các lĩnh vực trọng điểm như đào tạo nguồn nhân lực, phát triển đô thị, nâng cao chất lượng các dịch vụ, phát triển khoa học công nghệ, ứng dụng công nghệ thông tin… Ông cũng mong muốn sự hợp tác giữa trường Đại học Quốc Tế và tỉnh Bình Dương ngày càng gắn kết và mở rộng trên các lĩnh vực, nhất là hỗ trợ cho hệ thống công nghiệp của tỉnh.

ĐỨC LÊ
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter