Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị: Tổ chức lễ hội phải an toàn, hiệu quả và tiết kiệm

Cập nhật: 22-08-2013 | 00:00:00

Tại hội nghị, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã báo cáo dự thảo kế hoạch tổ chức các hoạt động Tết Nguyên đán Giáp Ngọ và một số lễ kỷ niệm đầu năm 2014. Theo dự thảo kế hoạch sẽ tập trung chủ yếu vào công tác triển khai tổ chức các hoạt động như kỷ niệm 17 năm Ngày tái lập tỉnh (1.1.1997- 1.1.2014), kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2014) và hoạt động phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.   Lễ hội Lái Thiêu mùa trái chín 2013 vừa tổ chức thu hút đông du khách tham quan Ảnh: Q.CHIẾN 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị đã đề nghị, các ban ngành cần phối hợp chặt chẽ và đẩy mạnh hơn nữa công tác xã hội hóa các hoạt động lễ hội, đồng thời phải thực hiện trên tinh thần an toàn, hiệu quả và tiết kiệm tối đa… Ngoài 2 đơn vị gồm Tổng Công ty Becamex và Tổng Công ty Thanh Lễ thường xuyên tham gia hỗ trợ thì các đơn vị như Công ty Cấp thoát nước và Môi trường Bình Dương, Genimex, Tổng công ty 3-2… cần tham gia hỗ trợ tích cực hơn nhằm giúp công tác tổ chức triển khai được thực hiện tốt.

BÌNH MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter