Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam: Chuyển hướng phong trào Xây dựng giao thông nông thôn - Chỉnh tranh đô thị để phù hợp hơn

Cập nhật: 10-06-2014 | 00:00:00

Những năm gần đây phong trào chững lại do khó khăn trong việc vận động sự đóng góp của nhân dân và cộng đồng xã hội. Các công trình đầu tư bị xuống cấp, không được duy tu sửa chữa dẫn đến lãng phí… Nhiệm vụ đặt ra là nên tiếp tục phong trào hay chuyển hướng đầu tư để tiết kiệm kinh phí. Lãnh đạo các huyện, thị, thành phố đều đánh giá, nhờ phong trào có sự tham gia của người dân nên đến nay có được hệ thống giao thông thuận lợi. Đặt vấn đề lãng phí đầu tư là chưa chính xác mà cần chuyển hướng phong trào cho phù hợp với tình hình mới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam đánh giá cao kết quả phong trào đạt được đã góp phần to lớn vào sự phát triển chung của tỉnh. Trong điều kiện hiện tại phải chuyển hướng phong trào bằng hình thái và tầm cao mới, các công trình nông thôn gắn kết với phong trào xây dựng nông thôn mới; Công trình ở đô thị thực hiện theo hướng chỉnh trang đô thị nhưng phải có sự tham gia giám sát của nhân dân để duy trì và phát triển phong trào.

DUY CHÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter