Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội TX.Tân Uyên: Tổng dư nợ đạt hơn 238 tỷ đồng

Cập nhật: 11-12-2019 | 08:15:06

 Theo Ban đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội TX.Tân Uyên, năm 2019 đơn vị đã thực hiện đầy đủ các chính sách tín dụng ưu đãi của Chính phủ cho vay hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng chính sách khác. Tổng nguồn vốn đơn vị thực hiện đạt hơn 242 tỷ đồng, tăng gần 48,9 tỷ đồng; tổng dư nợ đến nay đạt hơn 238 tỷ đồng, tăng 23,3% so với đầu năm.

Trong năm, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã đã thực hiện giải ngân vốn cho 2.603 hộ gia đình, nâng tổng số hộ còn dư nợ tại đơn vị là 6.819 hộ. Trong khi đó, các tổ tiết kiệm và vay vốn trên địa bàn thực hiện nghiêm túc quy trình nghiệp vụ; khâu bình xét đối tượng cho vay vốn, chất lượng tín dụng từng bước được nâng cao; lãi tồn đọng, nợ quá hạn giảm so với đầu năm; tỷ lệ nợ quá hạn luôn ở mức thấp.

TRUNG NGUYÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter