Phòng họp báo của Nhà Trắng phải sơ tán vì bị đe dọa đánh bom

Cập nhật: 10-06-2015 | 10:05:13

Nhà Trắng. (Nguồn: AP)

Theo Reuters, ngày 9-6, phòng họp báo của Nhà Trắng đã phải sơ tán ngay giữa một cuộc họp báo thường nhật với Phát ngôn viên Josh Earnest, sau khi một đặc vụ của Cơ quan Mật vụ (SS) xuất hiện và hướng dẫn mọi người rời khỏi phòng họp.

Chó nghiệp vụ của SS cũng được đưa vào để kiểm tra căn phòng, trong khi các phóng viên được đưa tới một tòa nhà khác trong khu vực Nhà Trắng.

Theo SS, trước đó cùng ngày, cơ quan cảnh sát đã nhận được một cú điện thoại đe dọa đánh bom liên quan đến phòng họp báo của Nhà Trắng. Tuy nhiên, sau khi khám xét, lực lượng chức năng đã không phát hiện mối đe dọa nào và các nhà báo đã trở lại căn phòng.

Cũng trong ngày 9/6, nhà chức trách Mỹ đã tiến hành điều tra thông tin về các gói đồ khả nghi và một lời đe dọa đánh bom qua điện thoại nhằm vào 2 tòa nhà của Thượng viện Mỹ, nhưng không phát hiện mối nguy hiểm nào./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter