Phòng Tư pháp TP.Thủ Dầu Một: Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hòa giải

Cập nhật: 02-08-2013 | 00:00:00

Tại lớp bồi dưỡng, học viên đã được truyền đạt những kiến thức pháp luật, kỹ năng thuyết trình hòa giải cơ sở, việc xử lý các tình huống thường gặp khi hòa giải và các văn bản luật liên quan thiết thực đến đời sống của người dân, như Luật Đất đai, Luật Dân sự, Luật Hôn nhân và Gia đình, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo… Tại lớp bồi dưỡng, học viên còn được trao đổi những kinh nghiệm thực tiễn trong việc hòa giải những vụ việc mâu thuẫn, tranh chấp ở cơ sở; vận dụng những kỹ năng trong CTHG vào những tình huống hòa giải, giải quyết mâu thuẫn, tranh chấp, góp phần nâng cao hiệu quả CTHG ở cơ sở.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter