Phú Giáo: 5 năm, xây dựng, sửa chữa và trao tặng 87 căn nhà tình nghĩa

Cập nhật: 17-06-2015 | 14:16:01

Thực hiện công tác “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Uống nước, nhớ nguồn” trong 5 năm 2011- 2015, các cấp Đảng, chính quyền và nhân dân huyện Phú Giáo đã tổ chức xây dựng, sửa chữa và trao tặng được 87 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, người có công, với tổng kinh phí hơn 2,7 tỷ đồng.

Ngoài ra, nhân các dịp lễ, tết, huyện cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 100% các gia đình chính sách, với tổng số tiền hơn 16,4 tỷ đồng; tặng 10 xe lăn cho đối tượng là thương binh; tiếp nhận và trao trang thiết bị, nội thất cho 2 mẹ Việt Nam anh hùng. Đồng thời phối hợp với UBMTTQ tỉnh trao tặng trang thiết bị nội thất cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, tổ chức quy tập 29 hài cốt liệt sĩ về an táng tại nghĩa trang liệt sĩ; khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách; viếng nghĩa trang liệt sĩ, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7 hàng năm.

HOÀI PHƯƠNG 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter