Phú Giáo: Công tác phối hợp thực hiện dân vận ngày càng hiệu quả

Cập nhật: 19-01-2021 | 07:43:57

Sáng 18-1, Ban Dân vận huyện Phú Giáo đã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện chương trình phối hợp giữa Ban Dân vận với UBND huyện và các ngành quân sự, công an, y tế, giáo dục và đào tạo huyện giai đoạn 2016 - 2020.

Qua thực hiện chương trình phối hợp, bộ máy các cơ quan nhà nước ở địa phương ngày càng hoạt động hiệu quả, gắn với phương châm gần dân, sát dân, chủ động lắng nghe tâm tư, ý kiến, nguyện vọng của nhân dân. Mỗi cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, nhân viên người lao động có sự nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác dân vận.

Dịp này, UBND huyện Phú Giáo đã khen thưởng 18 tập thể và 36 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phối hợp thực hiện công tác dân vận chính quyền giai đoạn 2016 - 2020.

TRƯƠNG THỊ THÊM

Chia sẻ bài viết
Tags
Phú Giáo

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter