Phú Giáo: Đại hội Câu lạc bộ Hưu trí - chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày nhiệm kỳ 2014-2019

Cập nhật: 10-12-2014 | 09:19:19

Ngày 9-12, Câu lạc bộ (CLB) Hưu trí - chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày huyện Phú Giáo đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014-2019.

Trong nhiệm kỳ III (2009-2014), CLB Hưu trí - chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày từhuyện đến cơ sở đã thực hiện tốt công tác chăm lo, thăm hỏi động viên hội viên khi ốm đau, phúng viếng khi hữu sự, giúp nhau phát triển kinh tế gia đình và tham gia các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương. Đã tổ chức cho 95 cán bộ, hội viên xuất sắc đi tham quan; thăm hỏi ốm đau 422 hội viên với số tiền hơn 29 triệu đồng, phúng viếng hội viên và thân nhân với số tiền hơn 19 triệu đồng; nhận nuôi dưỡng 4 người già cô đơn mỗi tháng 10kg gạo với tổng trị giá 36 triệu đồng; ủng hộ các nguồn quỹ như quỹ khuyến học, quỹ vì người nghèo, ủng hộ chiến sĩ Trường Sa, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/dioxin… với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng. CLB cũng giúp nhau phát triển kinh tế gia đình bằng hình thức xoay vòng vốn và cho vay lãi suất thấp với số tiền 950 triệu đồng… Bên cạnh đó, CLB còn chú trọng công tác xây dựng Đảng, công tác giáo dục thế hệ trẻ...

Dịp này, UBND huyện Phú Giáo đã trao giấy khen cho 11 tập thể, 24 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào gương mẫu, giữ vững khí tiết, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, làm tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo giai đoạn 2009-2014; CLB cũng trao giấy khen cho 5 tập thể.

TRƯƠNG THỊ THÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter