Phú Giáo: Khai giảng lớp bồi dưỡng cấp ủy viên cơ sở và bí thư chi bộ

Cập nhật: 05-12-2012 | 00:00:00

Hôm qua (4-12), Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Phú Giáo đã khai giảng lớp bồi dưỡng cấp ủy viên cơ sở và bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, năm 2012.

Tham gia lớp học có hơn 100 học viên là cấp ủy viên cơ sở và bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. Trong thời gian 4 ngày (từ ngày 4 đến 7-12) các học viên được học tập, bồi dưỡng các kiến thức, nội dung các chuyên đề bồi dưỡng lý luận cấp ủy viên cơ sở như: Tổ chức, chức năng và nhiệm vụ của tổ chức cơ sở Đảng; Nhiệm vụ của chi ủy và công tác của bí thư chi bộ; Công tác tư tưởng của chi bộ và Đảng bộ cơ sở; Công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật ở chi bộ, Đảng bộ cơ sở; Công tác vận động nhân dân của chi bộ, Đảng bộ cơ sở. Ngoài ra, các học viên còn được triển khai văn bản hướng dẫn một số vấn đề về công tác tổ chức; mẫu văn bản công tác kiểm tra, công tác Đảng, đề nghị tặng huy hiệu Đảng…

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter