Phú Giáo: Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho cấp ủy viên cơ sở

Cập nhật: 06-10-2015 | 08:51:59

Ngày 5-10, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Phú Giáo đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho 88 đồng chí là cấp ủy viên cơ sở và Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở năm 2015.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 4 ngày. Qua đây các học viên được truyền đạt một số chuyên đề như: Tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở Đảng; nhiệm vụ của Chi ủy và công tác của Bí thư Chi bộ; công tác tư tưởng và công tác tổ chức của Chi bộ, Đảng bộ cơ sở; công tác vận động nhân dân của Chi bộ, Đảng bộ cơ sở; công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật ở Chi bộ, Đảng bộ cơ sở. Qua lớp bồi dưỡng giúp cấp ủy viên cơ sở và Bí thư Chi bộ nhận thức sâu sắc hơn về tầm quan trọng của công tác xây dựng Đảng, thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng trên ba mặt: chính trị, tư tưởng và tổ chức, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh và luôn tạo được niềm tin trong các tầng lớp nhân dân.

TRƯƠNG THỊ THÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter