Phú Giáo: Nhiều hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Cập nhật: 06-03-2011 | 00:00:00

(BDO) Hội LHPN huyện Phú Giáo (Bình Dương) vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

 

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Dịp này, Hội LHPN huyện đã trao 19 phần quà cho 19 phụ nữ trong Câu lạc bộ Cán bộ Hưu trí huyện; tặng 6 phần quà cho Đồn Biên Phòng 785 (xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước), là đơn vị kết nghĩa; phát động “Ngày tiết kiệm vì phụ nữ nghèo”; tổ chức hội thi “Ẩm thực 3 miền” với sự tham gia của 13 đơn vị thuộc Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

NHÂN HÒA

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter